VỀ CHÚNG TÔI

Từ năm 1993

Bí quyết duy nhất

Pierreval Group có 30 năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực bất động sản: từ việc xúc tiến thương mại đến việc quản lý cho thuê bất động sản, bao gồm mua bán đất nền, giao dịch, cho thuê, ủy thác bất động sản và quản lý nhà ở dịch vụ.

 

Với tốc độ tăng trưởng ổn định trong 20 năm qua, công ty chúng tôi có hơn 450 nhân viên tại 19 chi nhánh trải dài trên khắp lãnh thổ Pháp. Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và kỹ năng, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong mọi thị trường bất động sản.

Dẫn đầu trong công trình xanh

Với hơn 80% diện tích khu dân cư được xây dựng theo tiêu chuẩn NF HQE của Pháp nhằm đảm bảo Chất lượng Môi trường Tối ưu, Pierreval Group cam kết phát triển bền vững. Yêu cầu này cũng được áp dụng cho toàn bộ dịch vụ của chúng tôi, theo tiêu chuẩn quốc tế BREAM.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi?

Sau hơn 30 năm phát triển thành công tại Pháp, Pierreval đặt mục tiêu toàn cầu hóa. Vì thế, Việt Nam được đánh giá là một trong những khu vực phát triển bền vững của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đầu tư mạnh mẽ tại đây nhằm trở thành nhà phát triển hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở.
Yann Doffin
Chủ tịch công ty

PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ

Alexandre-DARE-Groupe-Pierreval

Alexandre Daré

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Quốc tế

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Quốc tế Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, kinh doanh bán lẻ và tài chính cho doanh nghiệp, tôi mong được thử thách trong việc phát triển dấu ấn của Pierreval ra quốc tế. Và Việt Nam là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi.

Antoine Danielli Pierreval Group Vietnam

Antoine Danielli

Giám đốc Pierreval VN

Tôi đã làm việc được hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Đông Nam Á trước khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Pierreval trong việc phát triển tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi mong được mang dấu ấn « Pháp » đến nơi đây. Chúng tôi đang bước những bước đầu tiên trên chuyến hành trình tuyệt vời này!

BAN GIÁM Đốc

Yann Doffin

Chủ tịch Pierreval

Tôi gia nhập Pierreval từ năm 2000. Khi đó, công ty chỉ có vỏn vẹn 15 nhân viên tại Poitiers (Pháp). Với sự hỗ trợ của ban lãnh đạo hiện nay, chúng tôi đã chuyển mình trở thành một trong những nhân tố phát triển hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Pháp. Chuyến hành trình này vẫn còn tiếp diễn, và chúng tôi tin rằng Piereval sẽ càng thành công hơn ở thị trường quốc tế.

Thomas Roussel

Giám đốc phát triển

Sau khi tham gia Pierreval Group vào năm 2003 với vai trò Quản lý dự án bất động sản, tôi được tiến cử vào chức vụ Phó Giám Đốc Điều hành vào năm 2014, và trở thành Giám đốc Điều hành vào năm 2021 trong vai trò giám sát hoạt động phát triển và đầu tư bất động sản của Pierreval Group. Với đam mê phát triển trong lĩnh vực này, tôi luôn chia sẻ nguồn năng lượng này với ê kíp mỗi ngày.

Eric Rioux

Giám đốc Xây dựng và Khối văn phòng

Tôi bắt đầu sự nghiệp với vai trò quản lý xây dựng trong vòng 15 năm đầu tiên. Sau đó, tôi gia nhập Pierreval Group vào năm 2009 với vai trò Giám đốc Vận hành, và trở thành Giám đốc Điều hành trong mảng xây dựng và quản lý khối văn phòng vào năm 2021.

Gaël Le Bihan

Phó Giám đốc Xây dựng và Thiết kế

Từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ quản lý đến sản xuất dự án Tôi gia nhập PierreVal Group từ năm 2009 với vai trò trưởng nhóm phòng xây dựng và thiết kế. Hiện nay tôi đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Điều hành trong mảng thiết kế và xây dựng, và là người giám sát chi phí, chất lượng và thời hạn bàn giao của công trình.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào 30 năm trước tại Poitiers (Pháp), Pierreval Groupe bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một công ty bất động sản trước khi thành lập công ty phát triển bất động sản đầu tiên tại Paris (Pháp) vào năm 2000.

1993
Thành lập công ty
2000
Office France Pierreval Group
Thành lập công ty phát triển bất động sản tại Paris
2007
Office France Pierreval Group
Thành lập 2 chi nhánh tại Marseille và Bordeaux (Pháp)
2009
Real estate Pierreval Group celeos
Mua lại Công ty phát triển bất động sản Pháp – Celos (với 200 nhân viên)
2012/2013
Real estate Pierreval Group
Phát triển bất động sản trong lĩnh vực nhà ở xã hội
2014/2016
Khởi động hoạt động phân lô bán nền
2017
Office France Pierreval Group
Thành lập 8 chi nhánh khác tại Pháp
2019
Đạt mức tăng trưởng hàng đầu 76% trong vòng 3 năm
2022
Career Pierreval group Vietnam
Top 5 công ty tốc độ tăng trưởng cao nhất tại Pháp 72% trong 3 năm